KỷNiệm 50năm ĐH VạnHạnh

   THƯ THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGỘ 50 NĂM ĐẠI HỌC VẠN HẠNH

 

Kính Thưa Quý GiáoSư Quý AnhChị Cựu NhậnViên & Cựu SinhViên Viện ÐạiHọc VạnHạnh :

Năm nay 2014 là năm đánh dấu Kỷ Niệm 50 năm Viện ÐaịHọc VạnHạnh , chúng ta không khỏi bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm của một thời tuổi trẻ dưới mái trường Ðại Học VạnHạnh thân yêu . Mọi người chúng ta vẫn còn nhớ Viện Ðai Học VạnHạnh ra đời từ năm 1964 , là một Ðaị Học có hàng ngàn sinh viên theo học nhiều bộ môn khoa học tự nhiên và xã hội khác nhau.

Từ sỉ số sinh viên theo học khóa đầu tiên (64-65) là 700 sinh viên , rồi đến năm 1975 số Sinh Viên theo học tăng gần 14,000 tại 5 Phân Khoa và Trung Tâm Ngôn Ngữ . Viện cũng đã mở thêm Ban Cao Học ở một số phân khoa .

Có thể nói Viện ÐạiHọc VạnHạnh chỉ ra đời va tồn tại trong 11 năm (1964-1975), song đã để lại những dâú ấn không thể phai mờ trong nền giáo dục Ðaị Học Việt Nam, vì đây là Viện Ðai Học Tư Thục đầu tiên của đất Sài Gòn – Gia Ðịnh ; và cũng là một Ðại Học có tầm cỡ khu vực và quốc tế thời bấy giờ . Viện Ðại Học Vạn Hạnh thời bấy giờ là hội viên của Hiệp hội Ðại học Ðông Nam Á (The Association of SouthEast Asian Institution of Higher Laerning) , và Hiệp hội Khoa Học Xã Hội Ðông Nam Á (SouthEast Asian Social Sciences Association) ; và cũng là hội viên sáng lập Hội đồng Ðaị Học Tư Lập Việt Nam .

Thành quả to lớn là đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên tốt nghiệp ra Trường, có nhiều cống hiến cho đời và xã hội . Ngoài việc học hành , tập thể sinh viên VạnHạnh còn có mối dây liên lạc tình cảm rất gắn bó trên “tinh thần Vạn Hạnh” . Ðiều này đã được thể hiện qua các lần họp mặt thân hữu hằng năm và qua các công tác xã hội tương trợ , duy trì liên tục cho đến năm nay.

Với tình cảm thân thiết đã trải dài qua bốn mươi chín năm , năm nay 2014 chẵn tròn kỷ niệm năm mươi năm , Ban Liên Lạc Vạn Hạnh mong muốn tổ chức Ngày Hội Ngộ 50 Năm Ðai Học Vạn Hạnh , nhằm thắt chăc sợi giây tình cảm đồng môn ;hy vọng  nhân cơ hội này, nhiều người sẽ gặp lại Thầy, gặp lại bạn cũ.

.Rất mong có được sự tham dự đông đủ của Quý Thầy Cô, quý anh chị Cựu Nhân Viên & Cựu Sinh Viên của Viện Ðại Học Vạn Hạnh .

      Chương Trình : HÔI NGỘ 50 năm ÐẠI HỌC VẠN HẠNH

1- Họp Mặt Tiền  Hội Ngộ  : Thứ tư 15 tháng 10 năm 2014 : từ 9giờ sáng đến 17giờ chiều .

Tại tư gia anh chị LêVăn Bình & Trần Thị Tố Nga , địa chỉ Làng Nghệ Nhân Hàm Long, Phường Thạnh Mỹ Lợi , Quận 2 , TP HCM.

Nội dung : hàn huyên tâm tình 50 năm VạnHạnh & văn nghệ

Tiệc Buffet : do chủ nhà đài thọ .  Giải khát :  Nước ngọt và bia

Chụp hình Kỷ Niệm theo Khoa & Khóa & Lớp : đúng 12giờ trưa .

Việc đi lại : Do một số anh chị em chưa biết địa điểm nên  sẽ có xe khứ hồi tứ Quận 1 sang Quận 2 nơi tổ chức Tiền Hội Ngộ ,do Anh chị Nguyễn Văn Nam Anh –Tuyết Hoa tài trợ

Ðúng 8giờ30 xe sẽ khởi hành từ Công Viên Lê văn Tám Quân 1 TP HCM – Xin đăng ký trước ngày 01/10/2014 (xe)

2- Họp Mặt Ðại Hội 50 năm VanHanh :

Thứ sáu 17 tháng 10 năm 2014 : từ  8giờ 30 đến 14 giờ trưa

Tại Thiền Viện Vạn Hanh số 750 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP HCM .

Nội dung : Tưởng niệm Cố Trưởng Lão HoàThượng ViệnTrưởng Viện ÐH VH, cố  Giáo Sư , các cựu NhânViên cựu SinhViên đã quá cố ..

Công bố danh sách phát học bổng khuyến học Vạn Hạnh  …

Dùng cơm chay tại ThiềnViện VạnHạnh sau khi bế mạc .(chi phí tham dự 100.000ÐVN)

       Chương Trình Ðại Hội Vạn Hạnh 50 Năm :

Khai Mạc : Lời chào mừng của Ban Tô Chức

Giới thiệu thành phần tham dự

Tưởng Niệm Cố ViệnTrưởng ThíchMinhChâu , các cố giáo sư , các cựu nhạn viên & sinh viên đã quá cố

Giới thiệu lịch sử thành lập Viện ÐạiHọc Vạn Hạnh

Các đóng góp về văn hoá, xã hội của các thế hệ Thầy Trò Vạn Hạnh

Chăm lo cho giáo dục : học bổng khuyến học Vạn Hạnh

Thông báo danh sách HọcSinh & SinhViên được nhận trợ cấp Học Bổng VHEF 2014

Slide show sinh hoạt Van Hanh trong và ngoài nước

Phát biểu của Quý Thầy Cô tham dự

Lời đáp tạ của BCH BLL VH

Tiệc  chay

3- Phát Học Bổng Khuyến Học Vạn Hạnh 2014 :

Thứ bẩy 18 tháng 10 năm 2014 : từ  9 giờ  đến 11 giờ trưa

Tại Thiền Viện Vạn Hanh số 750 Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP HCM .

4- Hậu Hội Ngộ 50 năm Van Hanh :

Chủ Nhật 19 tháng 10 đến chiều thứ ba 21 tháng 10 năm 2014 ( 3 ngày 2 đêm )

Tham quan du lịch tại Suối Nước Nóng Bình Châu tỉnh Bà Rịa .

Xe đi và về , ăn uống , ở khách sạn 4 sao : chi phí 2.600.000 ÐVN/người .

*Ai tham dự xin đăng ký trước 15/9/2014 (mục 3)

** Để việc chuẩn bị được chu đáo, Ban Tổ Chức kính đề nghị quý Thầy Cô, các bạn Cựu Nhân Viên Vạn Hạnh, Cựu Sinh Viên Vạn Hạnh và thân hữu vui lòng hồi đáp, ghi danh tham dự  HÔI NGỘ 50 năm ÐẠI HỌC VẠN HẠNH  thời gian ghi danh từ 15/04/2014 đến 31/08/2014.

Người nhận ghi danh :

1/ Trần huỳnh Dũng : dzungye@yahoo.com điện thoại 0938350949

2/ Lê Công Thành thanhcontours@yahoo.com  điện thoại 0937214772

Địa chỉ liên lạc BTC :

-Lê Thị Điệp 105/23 Bình Quới, phường 27 Quận Bình Thạnh TPHCM

diephotelier@gmail.com  điện thoại 0918484942

 

                    Ngày 26 tháng 3 năm 2014

TM BAN LIEN LAC CUU SINH VIÊN VẠN HẠNH

                        PHAN BA

Photo

Comments

 1. Lê công Thành

  Tường trình
  Phát Học bỗng tai Giồng Trôm

  Hôm nay ngày 27/08/2017, anh chị em CSV Van Hạnh và thân hửu lại có chuyến công tác phát học bổng do Quỹ Học bổng Vạn Hạnh tổ chức tại Huyện Giồng Trôm tỉnh Bến tre.
  Inline image
  Nói đến Bến tre là nói đến xứ dừa; nhạc sỹ Nguyễn văn Tý ngoài tác phẩm Dư âm nổi tiếng còn có bài Dáng đứng Bến Tre :
  “Ai đứng như bóng dừa tóc dài bay trong gió
  Có phải người con đó là con gái của Bến Tre…
  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
  Ơi, những cây dừa để lại cho ta bóng quê
  Ơi tóc ai dài để lại dáng đứng Bến Tre” …
  Theo chương trình xe khởi hành tại Thanh Đa lúc 06g15 rồi công viên Lê văn Tám vào 06g30 , Quận 5 và cuối cùng 07g00 tại cầu đi bộ số 2 .
  Đoàn công tác HB Vạnh Hạnh lần này có 10 người, không hùng hậu như các chuyến đi Vĩnh Châu, Phan Thiết. Không có MC chuyên nghiệp, không có hoạt náo viên nên không khí trên đừờng đi …im vắng, không náo động như những năm qua. Phần ăn sáng, mổi người…thổi một cây kèn cộng với chai nước lọc dằn bụng để uống thuốc huyết áp hay tiểu đường…
  Đến với xứ dừa, người viết xin nói qua một chút về cây dừa với công dụng đa năng của loại cây này
  Inline image
  Thân, lá ,trái và những sản vật từ cây dừa mà ra điều có ích :
  -Vỏ dừa : làm dây thừng, thủ cong mỹ nghệ.
  -Lá dừa : dùng lợp nhà ,làm thủ công mỹ nghệ
  -thân dừa : làm cột nhà,vì kèo, ván…
  -Trái dừa : dùng giải khát
  -Cơm dừa : làm mứt, ép lấy dầu.
  -Gáo dừa : làm ca múc nước, làm than hoạt tính vả hảng thủ công mỹ nghệ.
  Tôi cũng xin các bạn xin điểm qua một chút về các di tích lịch sử của Xứ dừa Bến Tre này ;
  Khu lăng mộ và nhà lưu niệm Nguyễn Đình Chiểu, nhà thơ yêu nước, tác giả truyện thơ Lục Vân Tiên. Khu lăng mộ và nhà lưu niệm nhà thơ Đồ Chiểu ở xã An Đức, huyện Ba Tri. Ngày 1-7 hàng năm, lễ hội truyền thống văn hoá của Bến Tre đều được tổ chức tại khu lăng mộ và nhà lưu niệm của nhà thơ.
  . Khu lăng mộ Phan Thanh Giản, tiến sĩ đầu tiên ở Nam Kỳ. Ông đã tự vẫn sau khi 3 tỉnh miền Tây dưới sự cai quản của ông bị rơi vào tay giặc Pháp. Khu mộ tưởng niệm ông hiện đặt tại xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, quê nhà của ông.
  . Nhà nho, nhà giáo lớn của thế kỷ 18 Võ Trường Toản. Học trò ông có những người về sau trở thành những học giả nổi tiếng thế kỷ 19 như Trịnh Hoài Đức, Lê Bá Phẩm, … Ông qua đời ngày 27-7-1792 và được chôn cất ở Gia Định. Khi 3 tỉnh miền Đông Nam bộ rơi vào tay thực dân Pháp, Phan Thanh Giản, Nguyễn Thông, Phạm Hữu Chánh và một số sĩ phu khác đã bốc hài cốt ông di dời về chôn tại làng Bảo Thạnh. Ngày nay, khu lăng mộ ông được bảo quản tại xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, Bến Tre.
  . Trương Vĩnh Ký, nhà ngôn ngữ học nổi tiếng của Việt Nam vào thế kỷ 19, được sử gia Jean Bouchot (người Pháp) gọi là “một nhà bác học duy nhất ở Đông Dương”. Di tích và nhà lưu niệm của ông hiện nay ở vùng Cái Mơn, xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách.

  08g20 SAU KHI QUA TRẠM thu phí cao tốc Trung Lương, xe ghé trạm dừng chân để mọi người …xã nước cho thoải mái…đoàn lại tiếp tục len đường trực chỉ Mỹ Tho ,qua cầu Rạch miểu vào địa phận Bến Tre. Các địa danh Chợ Mỹ Lồng nổi danh với bánh tráng và Sơn Đốc với miếng bánh phồng dòn tan ngay khi…cắn một miếng.
  Inline image

  Bánh tráng Mỹ Lồng
  Inline image

  Bánh phồng Sơn Đốc
  09g20 DẾN HỘI TRƯỜNG UBND huyện GT, các thành viên đoàn Công tác HB chia nhau tiếp xúc với các cháu HS và gia đình tìm hiểu hoàn cảnh, hỏi thăm việc học cùng ước vọng tương lai của các cháu.
  Inline image

  Tìm hiểu hoàn cảnh và ước mơ của HS
  Inline image

  Trao dổi với các lảnh đạo trường.
  NHỮNG HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG dã làm các thành viên trong đoàn chạnh lòng ;
  – Em LÊ VÕ HUỲNH NGA, học lớp 10/2 trường Tân Lợi Thạnh ,một học sinh giỏi, gia đình nghèo, mẹ buôn bán nhỏ, cha bị tai nạn xe, gia đình mượn nợ triền miên,phải bán nữa căn nhà trã nợ.
  – Em LÊ CHÍ CƯỜNG ,lớp 6/1 trường TH Tân Lợi Thạnh, mẹ bỏ đi 5 năm, sống với bà nội bán vé số, cha làm mướn nuôi 3 con,một đứa bịnh tâm thấn, một phải nghĩ học làm phụ hồ.
  – Em VÕ HỮU TÀI, lớp 8 trướng Tân Thanh, điểm trung bình cuối năm 9,2 ,cha mẹ ly hôn, ở với mẹ,làm mướn cho nhà mày gần nhà, không có đất sản xuất.
  – Em ĐÀO LÊ BĂNG TÂM ,LỚP 7 Trường Tân Thanh, học giỏi, điểm trung bình cã năm 8,5,cha làm mướn, mẹ nội trợ,không có đất sản xuất,
  gia đình rất khó khăn.
  Qua tìm hiểu, trao đổi trực tiếp với học sinh và gia đình, đồng thời đối chiếu với danh sách các Hs được nhận học bổng, các thành viên nhận thấy đúng là những hoàn cảnh khó khăn thực và hơn nữa cũng đã có những trường họp ‘’nghèo ít ít’’laị không có trong danh sách được trao hoc bổng.

  NĂM NAY là năm thứ năm liên tiếp Ban Công tac học bổng Vạn Hạnh đến trực tiếp đến các vùng xa trao những phần học bỗng cho các em học sinh nghèo hiếu học, giúp các em vươn lên trong học tập, xóa bớt những khó khăn cho gia đình các em trong việc mở mang kiến thức.
  Đây là năm đầu tiên, Quỹ học bổng Vạn Hạnh dành một phần học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở Bến Tre. Được biết quỹ học bỗng này có từ năm 1994 vời tên gọi Cây mùa xuân Vạn Hạnh và nay là Quỷ Học bổng Vạn Hạnh.

  SỐ SUẤT HB VÀ SỐ TIỀN HB VẠN HANH ĐƯỢC PHÁT QUA CÁC NĂM

  NĂM
  SỐ SUẤT HB
  SỐ TIỀN
  CỘNG
  GHI CHÚ
  1993
  10
  200.000
  2.000.000
  Quà Cây mùa xuân
  1994
  18
  200.000
  3.600.000
  Quà Cây mùa xuân
  1995
  20
  400.000
  8.000.000

  1996
  30
  600.000
  18.000.000

  1997
  50
  600.000
  30.000.000

  1998-2012
  50 x 5 NĂM
  1.000.000
  250.000.000

  2013
  111
  2.000.000
  222.000.000

  2014
  120
  2.000.000
  240.000.000

  2015
  125
  2.000.000
  253.000.000
  Có 1 suất 5.000.000
  2016
  140
  2.000.000
  280.000.000

  2017 178 2.000.000 356.000.000
  TỔNG CỘNg :1.662.600.000

  Tổng chi phí phát học bỗng Vạn Hạnh năm 2017 – 2018 là 178 suất với số tiền là 356 triệu VNĐ được sự đóng góp của các anh chị em cựu sinh viên Vạn Hạnh cùng thân hửu trong và ngoài nước.

  HƠN 20 NĂM QUA, Qũy HB Vạn Hạnh đã lần lượt trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn hiếu học tại các dịa phương như ; Saigon,và các vùng lân cận, Nha Trang, Dak Lak, Đà nẵng, Huế, Quãng trị, Cần thơ,Rạch giá, Sóc trăng. Bình thuận…và năm nay thêm Bến tre.

  1/.Số HS huyện Giồng Trôm là 40 HS (mổi phần 2 triệu)như sau :
  – Tr THPT Tân Thanh : 10 học sinh
  – Tr. THCSTan Lợi Thạnh : 06
  – Tr. Nguyễn Trãi : 05
  – Tr. THPT Tân Lợi Thanh: 04
  – Tr. Đồng văn Cống : 05
  – Tr. Phan văn Trị :10
  2/.Huyện Cần Gio ; 38 HS
  3/.ĐÀ NẴNG ; 10 HS
  4/ HÀM THUẬN BẮC ; 10 HS
  5/. SÓC TRĂNG ; 50 HS
  6/. CON EM GĐ VẠN HẠNH; 10 HS
  7/. CÁC VÙNG KHÁC ; 10 HS

  Riêng năm 2017 này QUỸ HB VH đã quyên góp được hơn 378.000.000 đồng từ các CSV VH,các nhà hảo tâm và đặc biệt rất mừng năm nay có thế hệ thứ hai là con em CSV VH đã trưởng thành ý thức được truyền thống tốt đẹp của ‘tinh thần Vạn Hạnh’’ tiep tục đóng góp cho Qũy HB này, đây là cơ sở để chúng ta tin tưởng Qũy HB Vạn Hạnh sẽ tiếp tục lớn mạnh lâu dài.

  10g00 CHƯƠNG TRÌNH LỄ PHÁT HỌC BỖNG VẠN HẠNH bắt đầu với tiết mục văn nghệ rất dể thương do các cháu thiếu nhi trường Tiểu học TT Giồng Trôm biểu diễn;
  – Song ca ; Mẹ ơi tại sao
  – Đơn ca ; Áo trắng ngới sáng tuong lai.
  – Tam ca ; Nhà mình rất vui
  Phấn chính của chương trình gồm có ;
  Inline image

  Bắt đầu buổi lễ

  GIỚI THIỆU THÀNH PHẦN THAM DỰ
  =; Chị LÊ THỊ ĐIỆP Đại biểu nhà tài trợ Qũy Khuyến Học Vạn Hạnh và các thành viên trong đoàn.
  -Đại biểu Huyện Giong Trôm;
  – Ô. NGUYỄN MINH TRUNG, Phó CT UBND Huyện
  – Ô. TRẦN VĂN NGUYỄN,Phó TP GD-ĐT
  – B. PHẠM THỊ THU TRANG, CT Hội LHPN Huyện.
  – VÀ ĐD các trường .các em HS cùng gia đình

  TIẾP THEO ,Ô PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GD VÀ ĐT báo cáo tình hình và kết quả học tập 2016-2017 của huyện Giồng Trôm và hôm nay Hội LHPN huyện GT phối hợp với Hội Hỗ trợ Giáo dục Vạn Hạnh cấp 40 suất học bổng với tổng trị giá 80 triệu đồng. Chính những hoạt động tích cực này đã giảm thiểu khó khăn cho ngành GD-ĐT huyện nhà, tạo điều kiện tích cực cho HS khó khăn được đến trường.

  PHÁT BIỂU CỦA CHỊ LÊ THỊ ĐIỆP,Trưởng ban Công tác HB VH
  đã nhắc lại quá trinh thành lập và lớn mạnh của Quỹ HB VH, số suất HB,số tiền cấp phát từ hơn 20 năm nay và thông báo số suất HB cùng số tiền cấp phát cho niên khóa 2017-2018.
  Năm nay ,Ban CT HB Vạn Hạnh sẽ trao 40 học bổng cho các em HS tại Huyện Giong Trôm.
  Ban Công tác HB VH chân thành cám ơn các tấm lòng vàng đã đồng hành cùng Qũy HB VH và mong các em HS nhận được học bổng khuyến học kỳ này tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu học tập nhằm đat được những thành quả tốt đẹp, để chuẩn bị một tương lai tươi sáng cho mình, và xứng đáng với sự chăm lo của các bậc phụ huynh, các thầy,cô giáo và các Cô các Chú CSV Vạn Hạnh.

  PHẦN CHÍNH CỦA BUỔI LỄ TRAO HB VẠN HẠNH được các thành viên trong Ban Công tác HB trao lần lượt cho HS các trường ; TÂN THANH, TÂN LỢI THẠNH, NGUYỄN TRÃI,ĐỒNG VĂN CỐNG, PHAN VĂN TRỊ
  Inline image
  Anh Tâm Huệ trao học bổng cho 10 hs trường Tân Thanh.
  Inline image

  Công Thành trao HB CHO 10 HS trường Phan văn Trị và Hưng Lễ

  PHÁT BIỂU CỦA ĐD học sinh sau khi nhận học bổng.

  Inline image

  HS Huỳnh Ngọc Thúy Ngân, lớp 9/3 trường THCS Tân Thanh;
  …‘’tất cã chúng cháu đều có ước muốn là học hành đến nơi đến chốn để sau này giúp cho gia đình thoát khỏi cảnh túng thiếu. Thế nhưng học lên mổi lớp, gánh nặng của cha mẹ ngày càng tăng. Chi phí ngày càng nhiều hơn, do vậy mà không ít bạn bè nhà nghèo cùng trang lứa dứa thôi học, đứa đi làm giúp đở gia đình…bỏ lỡ ước mơ, xa rời những khát vọng của tuổi học trỏ,ngậm nước mắt vào đời…
  ‘’càng may mắn hơn khi được các Cô chú xem xét trao HB cho chúng cháu. Với phần quà này cha mẹ đỡ lo tiền trường,tiền sách,tiền vở cho chúng cháu. Nhưng quý nhất là món quà tinh thần,các Cô chú đã động viên chúng cháu,giúp chúng cháu vươn lên,vượt qua lòng tự ty ‘’con nhà khó’’và tự tin hơn trong học tập,thực hiện thành công ước mơ của mình.’’

  ĐỂ GHI NHẬN TẤM LÒNG CỦA BAN CT HB VẠN HẠNH
  Ông Nguyễn Minh Trung, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao bẵng khen cho Đại diện Qũy Học bổng Vạn Hạnh

  Inline image

  Và Ông cũng chúc Ban CT HB Vạn Hạnh sức khỏe tốt và đem lại nhiều lợi ích cho xã hội.

  BUỔI LỂ trao HB cho các em học sinh tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre kết thúc tốt đẹp vào lúc 11g20 ngày chủ nhật 27/08/2017.

  CHUYỆN BÊN LỀ SAU BUỔI PHÁT HB.

  Các thành viên trong đoàn Công tác HB VH được chủ nhà mời dùng bửa cơm thân mật ‘’cây nhà lá vườn’’với các sản vật địa phương,các món ăn dân dã như ; cá lăng nấu chua với bông so đủa,cá lóc nướng trui, rau càng cua trộn, mắm tép,đuôi heo hầm táo tàu và đặc biệt là tép đất rim nước dừa ăn với cơm trắng.

  Chia tay ra về lại được chủ nhà tặng mấy buồng dừa xiêm ‘’uống lấy thảo’’.

  14g00 xe dừng bên cầu Rach Miểu để mua quà đặc sản của Bến Tre, bánh tráng, bánh phồng,kẹo…có một món chính cống của Bến Tre là củ hủ dừa chính gốc, rẽ rề ; 25.000/ký ăn tươi rất ngon,trôn gỏi thì số dzách.

  Qùa dược tặng, quà mua đã xong, bây giờ trực chì về Saigon thôi, chuyến đi này không ghé tham quan nơi nào cã.
  Trên đường về bạn Dếp bắt đầu mở volume kể chuyện rôm rã cho tới địa điểm trã khách má không hay.

  Thế là công tác trao HB đầu tiên niên khóa 2017-2018 tại Giồng Trôm đả kết thúc tốt đẹp.Hẹn gặp lại vào Chủ nhật 03/09/2017 tại buổi lể trao HB tiếp theo tại Thiền viện Vạn Hạnh cho các trường của huyện Cần Giờ và con em VH.

  Hẹn gặp lại.

  Lê công Thành tường trình

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *